Inside the Boxscores Tuần 2 Phần 2

Inside the Boxscores là một tính năng hàng tuần của Matt Fargo đã được công nhận rộng rãi là tổng kết hay nhất trong bóng đá đại học. Anh ấy xem xét chuyên sâu từng trận đấu và rút ra thông tin thích hợp nhất sẽ giúp bạn chấp nhận các trò chơi trong tương lai. Bóng đá đại học tràn ngập những trận đấu kỳ quặc, những điểm số sai lệch và những cái kết bất ngờ. Fargo đưa bạn vào bên trong hành động.

(9) FLORIDA STATE 24 Troy 17

Hàng công của Seminoles lại gặp khó khăn, chỉ tạo ra tổng cộng 381 yard nhưng đó là một trận đấu dồn dập và rất đáng thất vọng. Florida St. đã lao đi chỉ đặng văn lâm muangthong united 45 thước trên 28 mang (1,6 ypc). Troy thực sự dẫn trước trò chơi này bằng một cuộc chạm trán vào đầu quý IV trước khi Seminoles hòa trò chơi và sau đó dẫn trước sau một pha đánh chặn. Các Trojan lao đi chỉ trong 24 thước Anh trên 14 mang (1,7 ypc).

MARYLAND 24 Middle Tennessee 10

Middle Tennessee chơi tốt hơn Terrapins 321-274 nhưng Blue Raiders không thể thực thi khi cần thiết. Họ thực hiện ba lượt luân chuyển trong khi cũng có hai lần lật ngược tình thế. Maryland có phần mắc sai lầm cũng như hai bàn thua trông thấy. Middle Tennessee chiếm ưu thế về thời gian cầm bóng nhưng Terrapins thống trị vị trí trên sân khi khởi đầu trung bình của họ là ở vạch 42 yard của riêng họ.

SAN JOSE ST 35 Stanford 34

San Jose St. đã vượt qua sự thiếu hụt 20 điểm bằng cách ghi 21 điểm cuối cùng để kéo lại chiến thắng không thể tránh khỏi. Sau khi ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước vào giữa hiệp ba, hàng thủ của Sparta đã tiến lên thành công với hai lượt đi và hai quả phạt đền bắt buộc. Cả ba lượt trận của Stanford đều diễn ra trên lãnh thổ Sparta và đều đến trong hiệp hai. San Jose St. đã lao đi với 342 thước Anh trên 49 mang (7,0 ypc).

Indiana 24 BALL STATE 23

Ball St. đã vượt lên dẫn trước 16 điểm trong hiệp một khi hành vi phạm tội hoàn toàn kết thúc sau giờ nghỉ. Cardinals chỉ phạm lỗi 110 mét trong hiệp hai và một bàn thua trông thấy hóa ra là sự khác biệt. Indiana ghi bàn chạm bóng trong hai lần đầu tiên của hiệp hai và sau đó ghi bàn thắng đầu tiên trong hiệp bốn. Hoosiers đã tổ chức Ball St. tới 41 yard lao vào 22 carry (1,9 ypc).

(6) L-S-U 45 Arizona 3

LSU đã thống trị ngay từ đầu, vượt qua Wildcats 461-152 trong khi Arizona không có mặt trên bảng cho đến lần lái cuối cùng của trò chơi. Những chú hổ đã tiến vào lãnh thổ Arizona trên 10 trong số 11 lần lái xe của nó và điểm số có thể còn tệ hơn vì LSU đã thực hiện ba lượt quay trong ba lần lái liên tiếp. Wildcats chỉ vượt qua hàng tiền vệ một lần trong hiệp một và kết thúc chỉ với 38 yard.

ARKANSAS 20 Bang Utah 0

Arkansas đã ghi được 457 thước vi phạm trong đó có 279 thước khi lao vào 38 carry (7,3 ypc). Razorbacks đã có hai lần lái xe tổng cộng 159 thước mà không có điểm nào được ghi vì lóng ngóng và bỏ lỡ mục tiêu. Utah St. đánh bại 10 sở hữu đầu tiên của trò chơi và cuối cùng đã lật ngược bóng từ điểm rơi ở vạch bảy yard của Arkansas trong cú đánh cuối cùng của nó. Vị trí xuất phát trung bình của Aggies là vạch 18 yard của riêng họ.