หกสิ่งที่คุณต้องเข้าใจเพื่อช่วยเลิกสูบบุหรี่

มีเว็บไซต์มากมายในปัจจุบันที่นําเสนอวิธีการเลิกสูบบุหรี่หลายวิธีประกอบด้วยหรือคล้ายกันบางเว็บไซต์แตกต่างกันมาก วันนี้สายด่วน 1-800-QUITNOW ของรัฐบาลได้รับจํานวนการโทรเป็นประวัติการณ์ จากปี 2004 ถึง 2010 จํานวนการโทรพื้นฐานที่ได้รับนั้นต่ํากว่าสามล้านครั้ง ที่สําคัญในปีนี้ 2011 มีข้อความหรือการโทรเพิ่มเติมกว่าหกแสนข้อความ! เป็นที่ชัดเจนว่าชาวอเมริกันจํานวนมากขึ้นกว่าเดิมกําลังหาวิธีที่จะยุตินิสัย / การเสพติดการสูบบุหรี่และเลิกสูบบุหรี่ทุกครั้ง

หยุดสูบบุหรี่ในบ้านของคุณในขณะที่คุณลดบุหรี่ พอตไฟฟ้า ความคิดที่ไม่สะดวกสําหรับบุหรี่สามารถทําให้สามารถเลิกยาสูบได้มาก ตัวอย่างเช่นหากคุณเดินในที่เย็นโดยไม่มีแล็ปท็อปหรือทีวีเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคุณคุณอาจออกจากก่อนหน้านี้

อุตสาหกรรมยาสูบทั้งหมดกําลังมองหาบุคคลที่พวกเขาสามารถเจือจางดอลลาร์ออกได้ พวกเขาจะไปไกลถึงขนาดมุ่งเป้าไปที่เด็กเล็ก ๆ เพียงเพื่อผลิตการขาย โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่ได้รับการเรียกโดยสิ้นเชิงเนื่องจากทารกตัวน้อยเป็นผู้เยาว์ที่ไม่รู้ประโยชน์ใด ๆ แต่อุตสาหกรรมยาสูบอาจสนใจอาจจะน้อยลงไปอีก คุณต้องเป็นตัวอย่างที่ดีสําหรับลูกๆ ส่วนตัวของคุณในการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าการสูบบุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะ

การห้ามสูบบุหรี่มาพร้อมกับความชื่นชมทางสังคม เมื่อถูกห้ามผู้คนโดยเฉพาะเยาวชนจะเริ่มสังเกตเห็นและสนับสนุนให้ยุติน้อยลงมาก การห้ามสูบบุหรี่ยังเปิดโอกาสให้รัฐบาลกลางและกลุ่มสุขภาพได้สอนโอกาสซึ่งรวมถึงการปฏิบัติทั่วไปนี้

สิ่งที่ฉันค้นพบพร้อมหมายถึงคนนี้ การสูบบุหรี่ไม่ใช่ปัญหาที่แท้จริง ปัญหาคือความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่ ความปรารถนานี้เป็นหัวใจสําคัญของการเสพติดของผู้สูบบุหรี่ทุกคน ในการเลิกสูบบุหรี่เพื่อหยุดสูบบุหรี่อย่างแท้จริงตลอดไปคุณต้องจัดการกับคําถามหลักนี้ หนึ่งต้องสูญเสียความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่ จากนั้นบุหรี่จะหายไปเพื่อคุณภาพ

ใช้เอดส์เพื่อหยุด – สําหรับผู้สูบบุหรี่บางคนการเคี้ยวแครอทแท่งก็เพียงพอที่จะควบคุมความอยากสูบบุหรี่ได้ หากวิธีง่ายๆในการใช้บุหรี่นี้ไม่ได้ผลสําหรับคุณคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินรอบ ๆ แผ่นแปะเครื่องพ่นนิโคตินหรือเหงือกสามารถตอบความอยากของคุณได้ แต่คุณต้องไม่พยายามพึ่งพามัน

มันไม่ง่ายเลยที่จะเลิกสูบบุหรี่ในวันนี้และจะไม่มีวันเป็นเช่นนั้น แต่ก็ไม่เคยเลิกทํา ด้วยแรงจูงใจที่เหมาะสมและกลุ่มสนับสนุนผู้สูบบุหรี่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้เสมอ