Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Làm thế nào để chọc thủng lưới Leeds United nhiều hơn nữa!

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà Leeds United và người hâm mộ của họ trở nên dễ dàng hơn? Vui lòng cho phép tôi chia sẻ với bạn đoạn mã mới nhất về dự đoán chuyển nhượng sắp ra mắt từ Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull. À vâng, sức mạnh của internet và ấn phẩm. Bạn không yêu nó sao?

Điều này sẽ thật buồn cười nếu nó thực sự được kết quả trận ac milan coi là đúng. Thật vậy, tại thời điểm này, nó vẫn chưa được bất kỳ bên nào xác nhận hoặc phủ nhận điều đó, vì vậy chúng ta có thể coi tin đồn mới nhất đang được đưa ra khắp các phương tiện truyền thông quốc gia với một số lý do chính đáng để tranh luận. Liệu những chú hổ có thể thực sự chuẩn bị xát muối thêm vào vết thương lòng của Leeds United?

Sau trận hòa 2-2 xuất sắc của Câu lạc bộ bóng đá Hull City với Lillywhites tại Elland Road vào tối thứ Ba – được bảo đảm với chỉ 10 người – Leeds United đã không hài lòng với đội trưởng Ian Ashbee của Hull City. Chà, điều đó và thực tế là bàn thắng phản lưới nhà hài hước của Bradley Johnson đã tặng cho Những chú hổ một điểm vì chấn thương của chúng tôi đã tàn phá và suy kiệt về số lượng, do đó khiến đội nhà phải trả thêm hai điểm quý giá. Ngọt…

Nhưng như đã nói ở trên, đổ thêm dầu vào ngọn lửa vốn đã bùng phát dữ dội trong trại Leeds là huyền thoại của Man City, Ian Ashbee vì một cú cùi chỏ được cho là hình vuông cắm vào mặt Luciano Becchio. Ngỡ ngàng trước hành động rõ ràng của số 4 của Những chú hổ, Leeds United đã nộp đơn khiếu nại chính thức lên Liên đoàn bóng đá, vì trọng tài trận đấu Kevin Friend đã không thực hiện hành động nào vào thời điểm đó, khiến Becchio phải điều trị.

Tin tức đó đã khiến Leeds United tức giận, những người đã trả đũa phản ứng chính thức bằng cách đăng đoạn video và hình ảnh về con mắt đen của Becchio trên trang web chính thức của họ. Nhưng chắc chắn, đây chỉ có thể được coi là sự thất vọng của phía Tây Yorkshire, sau khi trọng tài quyết định không cần thực hiện thêm hành động truy cứu nào – do đó, Lillywhites không có trường hợp nào.

Tuy nhiên, điều hài hước nhất là; Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull được thiết lập để khiêu khích câu lạc bộ Tây Yorkshire hơn nữa bằng những hành động mới nhất của riêng họ. Nigel Pearson được cho là đang có ý định mua tiền đạo người Argentina trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Động thái đó để đưa tiền đạo ngôi sao của Leeds United rời khỏi Elland Road, sẽ làm suy yếu nghiêm trọng các lựa chọn tấn công của đối thủ – đặc biệt là khi Jermaine Beckford chuyển đến Everton vào mùa hè. Tốt lắm Pearson!

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả những câu chuyện hàng đầu xung quanh Câu lạc bộ bóng đá Hull City, bạn có thể đảm bảo rằng chúng được City Independent đưa tin hàng ngày, bao gồm tất cả các trận đấu lớn mà bạn sẽ cần về Tigers.