Bóng đá tưởng tượng Bí mật chạy lại – Dự thảo Ngày Nên và Không nên

Cho dù bạn chọn đầu tiên hay thứ mười, bạn sử dụng dự thảo rắn, hoặc chọn lại thứ tự dự thảo của Liên đoàn bóng đá tưởng tượng của bạn mỗi vòng, có một số Bí mật trong ngày dự thảo nhất định mà bạn phải sử dụng để tối đa hóa tiềm năng chạy trở lại của mình. Mỗi năm dường như có những ý tưởng và tình huống hợp thời mới nảy sinh có thể khiến bạn chệch hướng nếu bạn không cẩn thận. Nếu bạn theo dõi những điều Chạy lại Làm và Không nên làm này trong thư, bạn sẽ rời Ngày Dự thảo với phong độ tuyệt vời và tiến đến Vòng loại trực tiếp trước tuần thi đấu đầu tiên của bạn.

LÀM…
… nháp 2 lần Chạy lại trong 3 hiệp đầu tiên! Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn RB RB với lượt chọn đầu tiên và thứ hai, nhưng chỉ cần đảm bảo bạn nhận được 2 RB ở đây. Việc loại bỏ các tài năng sau khi xếp hạng 5 hoặc 6 RBs năm nay là rất quyết liệt, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng bạn có một trong những người hỗ trợ sẽ chứng kiến ​​250 carry, và chắc chắn là loại lưng được đề cập tiếp theo.

LÀM…
… thảo lại cơ hội chính cho đội của bạn cho 2 lượt chọn RB đầu tiên của bạn! Có rất nhiều nhóm Running Back By Committee ngoài kia, và tôi biết một số người chống lưng như Chris Johnson của Tennessee sẽ lôi kéo bạn, nhưng hãy tiếp tục. Hãy nhớ rằng, Ngày dự thảo là tất cả về GIÁ  tottenham đấu với man utd TRỊ. Tôi đã chọn Johnson ở các vòng giữa năm ngoái trong một giải đấu và trông giống như một thiên tài, nhưng thật xót xa khi chứng kiến ​​anh ta di chuyển quả bóng giữa những người 20 và sau đó chứng kiến ​​anh ta bị kéo ở vạch 2 yard cho cậu bé béo lùn Lendale White. . Gắn bó với Matt Forte của Chicago, Michael Turner của Atlanta, Kevin Smith của Detroit, Adrian Peterson của Minnesota, v.v. Nói về Peterson …

ĐỪNG …
… đánh giá cao những cầu thủ RB đã thực hiện bóng 345 lần vào năm ngoái, hoặc hơn 320 lần trong 2 mùa giải qua! Làm thế nào đây là một chỉ số tàn bạo? Trong 8 mùa giải NFL trước đây, RBs đã vượt qua cao nguyên 345 mang 22 lần. Mùa giải sau đó, giống như nỗ lực, RB bị chấn thương nghiêm trọng hoặc sản xuất Ảo ảnh giảm mạnh, hoặc cả hai là 18 lần đáng kinh ngạc, tương đương 82%! Ồ! Tôi không nói đừng dự thảo Michael Turner (376 carry) hoặc Adrian Peterson (363), tôi chỉ nói rằng nếu họ rơi vào tay bạn muộn hơn mức họ nên, thì tuyệt vời, nhưng ĐỪNG đặt toàn bộ dự thảo của bạn xung quanh họ.

ĐỪNG …
… theo dõi những cầu thủ đã có một năm sự nghiệp! Ý tôi là, chắc chắn, Tampa Bay đã ký hợp đồng lớn với Derrick Ward trong năm nay, nhưng hàng tấn công của TB không có tài năng nào bằng Người khổng lồ, và có một số rủi ro Ernest Graham sẽ dẫn dắt đội, vì anh ấy biết chương trình đã có. Một lần nữa, không có gì sai với Ward, người đã bắt được 41 quả bóng năm ngoái ngoài việc lao tới 1.000 thước, chỉ cần không trả quá nhiều cho anh ta trong một hệ thống chưa được chứng minh.

Ngày Dự thảo trong Giải bóng đá tưởng tượng của bạn là tất cả về giá trị, và về cơ bản đó là những gì tôi đang nói ở đây. Nghiên cứu rất quan trọng, vì vậy hãy truy cập trang web NFL để biết tất cả số liệu thống kê, lịch trình và thông tin của bạn. Sporting News Fantasy Football hướng dẫn cũng không thể thiếu. Tất cả các số liệu thống kê ở trên, và tất cả nghiên cứu của tôi đều đến từ 2 nguồn tài liệu này, và tôi đã liên tục giành chiến thắng hoặc nằm trong top 3 ở các giải đấu mà tôi đã thi đấu trong 18 năm qua.